Du lịch

Mách bạn cách sử dụng Sopcast cực đơn giản cho người mới

Sopcast là một ứng dụng rất phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ bóng. Để nắm được Sopcast là gì và cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp, hãy cùng nhà cái 90 Phút TV theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Sopcast là gì?

Sopcast là gì?
Sopcast là gì?

Sopcast là gì? Có thể hiểu đơn giản Sopcast là phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí. Phần mềm này giúp người dùng biến máy tính, laptop hay điện thoại di động thành smart tivi có kết nối internet.

Tuy nhiên thay vì sử dụng Sopcast để xem tivi thì phần mềm Sopcast lại có khả năng đọc link rất tốt, người dùng vẫn hay gọi nó là Link Sopcast, vì vậy bạn có thể sử dụng Sopcast để xem trực tiếp các trận bóng mà mình thường xem trên Các liên kết này dẫn trực tiếp đến các nguồn phát sóng các trận đấu bóng đá trên khắp thế giới. Không giống như TV, bạn cần có kết nối không dây để xem trận bóng đá yêu thích của mình. Tuy nhiên, chương trình truyền hình có nhược điểm là không bao giờ xem được trừ khi đài truyền hình mua bản quyền phát sóng giải đấu. Nhưng với phần mềm xem trực tiếp bóng đá nói chung và Sopcast nói riêng thì bạn không phải lo lắng về điều đó.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Sopcast

 90 Phút TV,
90 Phút TV

Sopcast là phần mềm phổ biến nhất trong số những người hâm mộ bóng đá. Để hiểu tại sao Sopcast lại được nhiều người yêu thích như vậy, hãy cùng điểm qua một số tính năng tuyệt vời của nó.

Người dùng có thể xem bất kỳ trò chơi nào với chất lượng cao nhất mà không phải trả tiền
Nó hỗ trợ nhiều trình phát media như VLC, Windows Media Player.
Nó hỗ trợ các giao thức khác nhau như: mm, http…
Là một hệ thống phát sóng trực tiếp, Sopcast có thể phát sóng trực tiếp và trở thành một mỏ neo miễn phí. Với một máy tính đủ mạnh và băng thông cao cấp, bạn có thể phát trực tuyến tới 10.000 người dùng đồng thời trực tuyến.
Bạn có thể xem và phát trực tuyến các kênh cùng nhau mà không cần đăng ký. Bạn cũng có thể chia sẻ kênh bạn đang xem với những người dùng khác.
Phá vỡ 90% rào cản P2P bằng cách sử dụng công nghệ NAT để truyền tải và xây dựng tường lửa. Tăng cường đường truyền Sopcast và đảm bảo đường truyền ổn định. Vì Sopcast hỗ trợ phát trực tiếp nên các ứng dụng cũng nên tích hợp hỗ trợ phát trực tiếp để giảm khả năng trễ khung hình. Điều này rất quan trọng để thưởng thức phát trực tiếp với hình ảnh và đường truyền liền mạch.

Cách sử dụng sopcast theo dõi trực tiếp bóng đá

Để xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm sopcast, điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm chính là cài đặt phần mềm này trên thiết bị của mình. Sau đó, các bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu bằng cách thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Sau khi cài đặt thành công phần mềm sopcast trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm SopCast hiện ra.

Nếu chưa có tài khoản sopcast, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chia sẻ mặc định mà tất cả người dùng đều có thể sử dụng. Để đăng nhập vào tài khoản được chia sẻ, bạn chỉ cần nhấp vào ô “Login as anonymous” và sau đó nhấp vào “Login” để đăng nhập.

Nếu bạn đã có tài khoản sopcast, chỉ cần đánh dấu vào ô “Login using my current account”. Sau đó nhập tên người dùng của bạn vào hộp Tên tài khoản, Nhập mật khẩu của bạn vào hộp Mật khẩu và nhấp vào nút Đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản nhưng không muốn sử dụng tài khoản dùng chung. Cách đăng ký cho mình một tài khoản sopcast bằng cách nhấp vào ô “Create a new account”. Sau đó, bạn tiến hành nhập các thông tin cá nhân mà phần mềm yêu cầu để có thể tạo tài khoản cá nhân cho riêng mình.

Bước 2: Chọn kênh để xem

Sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm sopcast, bạn bấm vào “Live Channels” để chọn kênh muốn xem. Bước cuối cùng khi xem bóng đá bằng Sopcast là bạn tìm kiếm link sopcast HD của K + và dán vào ô “Address”.

Tiếp theo, bạn cần nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh bên cạnh. Ngay lập tức, một cửa sổ xem bóng đá sẽ hiện ra. Tại cửa sổ này, bạn chỉ cần điều chỉnh các chức năng tùy theo nhu cầu theo dõi của mình như: Tạm dừng, tăng giảm âm lượng, thu nhỏ phóng to màn hình… và thưởng thức game mình yêu thích với chất lượng tốt nhất.

Một điều bạn cần lưu ý khi xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm Sopcast là nên lấy link trận đấu trước trận đấu khoảng 30 phút để có thể theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất.

Sau khi mở SopCast bạn sẽ thấy ứng dụng liệt kê rất nhiều kênh truyền hình, bạn chỉ việc chọn kênh muốn xem để mở trên tivi. Tại thời điểm đó, nếu kênh bạn chọn đang được chiếu thì tivi sẽ chạy, còn không tivi sẽ thông báo kênh này đang đóng.

Chẳng hạn, bạn muốn xem bóng đá, tại mục Sport bạn thấy đang có một trận đấu diễn ra, bạn chọn vô trận này để xem trên tivi.

90 Phut TV
90 Phut TV

Với những thông tin trong bài viết trên đây của 90 Phút TV, chắc hẳn các bạn đã nắm được Sopcast là gì và cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp. Theo dõi thêm tin tức 24h mới nhất tại kênh nhà 90 Phut TV mỗi ngày nhé.